Diễn Đàn
Hướng dẫn nâng điểm môn phái Bách Hoa Phi Tiên. - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn (http://forum.tskh2.com)
+-- Diễn đàn: Tam Giới Cáo Thị (/f-tam-gioi-cao-thi-4)
+--- Diễn đàn: Hướng Dẫn Tân Thủ (/f-huong-dan-tan-thu-7)
+--- Chủ đề: Hướng dẫn nâng điểm môn phái Bách Hoa Phi Tiên. (/t-huong-dan-nang-diem-mon-phai-bach-hoa-phi-tien-90)Hướng dẫn nâng điểm môn phái Bách Hoa Phi Tiên. - Lạnh Lùng - 23-09-2016 01:22

Như các bạn đã biết thì môn phái Bách Hoa Phi Tiên 2 loại pháp bảo chínhPhi Luân Liên Châu, cùng với 4 pháp bảo hỗ trợ khá thú vị là Bối Diệp Linh Phù, Luyện Ma Thần Châm, Tử Kim Thoa Tử Vân Chướng. Sau đây sẽ là hình ảnh minh họa cụ thể của từng kỹ năng kèm theo pháp bảo:
                                       Pháp bảo chính:
[Hình: 201408280921391l6tw.png]
                                                (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

                                       Pháp bảo phụ:
[Hình: 201408280805401iIjb.png]
                                              (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)
+Bách Hoa đi boss cấm địa thì theo mình dùng Luân hay Châu đều được hết, vì nhiệm vụ chính của cô nàng Bách Hoa chỉ là buff máu cho các thành viên trong nhóm (nhưng nếu muốn phụ dame boss thì dùng Châu vẫn tốt hơn).+Pháp bảo phụ cần mang khi đi cấm địa: Bối Diệp Linh Phù (tất nhiên phải có rồi) và Tử Kim Thoa hoặc dùng Tử Vân Chướng (áp dụng đối với một số boss trong cấm địa như Khổng Tước Hà để hỗ trợ team).
 +Bách Hoa khi PK cũng khá đáng mạnh mẽ khi trang bị pháp bảo chính là Châu cùng với kỹ năng Bạch Liên Hồn Kim Liên Phù mức sát thương khá cao.+Pháp bảo phụ khi đi PK của Bách Hoa cũng khá thú vị với những Tử Kim Thoa cùng kỹ năng Tử Lôi Kinh Công kết hợp với Kim Liên Phù pháp bảo chính tiêu hao sinh lực đối phương đáng kể, kèm theo đó là Tử Vân Chướng một pháp bảo phụ lợi hại khi PK với kỹ năng Tử Vân Ám gây choáng đối phương vô cùng khó chịu. Những pháp bảo này hợp lại tạo nên một cô nàng Bách Hoa vừa xinh đẹp nhưng lại không kém phần "nguy hiểm".
 P/s: Đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình, nếu có gì sai sót hoặc nhầm lẫn xin các bạn vui lòng chỉ giáo!